NGƯỜI “ĐỒNG HÀNH”, “BẢO VỆ” TRONG CUỘC SỐNG LÀ AI?

Thứ hai - 21/08/2017 14:02
Trong cuộc sống từ việc kết hôn, sinh con, ly hôn, tạ thế… đến mua nhà, xây nhà, mua xe, ký kết hợp đồng, đầu tư góp vốn, …mọi người trong chúng ta liệu có ai hiểu hết được các qui định của Pháp luật để bảo vệ quyền lợi chính đáng của bản thân mình hay chỉ biết “đại khái” rồi làm theo thói quen. Đến khi xảy ra sự việc bị các qui phạm pháp luật điều chỉnh thì thiệt hại đã xảy ra, việc khắc phục hậu quả khó khăn và không lường trước được các vấn đề phát sinh. Rồi cứ loay xoay tự nghiên cứu, hỏi qua bạn bè, người thân… dẫn đến sự việc bị chậm trễ, rồi đôi khi lại làm phức tạp thêm sự việc.
Luật sư gia đình sẽ luôn đồng hành, bảo vệ bạn trong cuộc sống
Luật sư gia đình sẽ luôn đồng hành, bảo vệ bạn trong cuộc sống
Xuất phát từ những suy nghĩ đó, Luật Hanel cung cấp dịch vụ Luật sư Gia đình để giúp Khách hàng giải quyết các vấn đề trên. Khách hàng không còn nỗi lo trước vấn đề pháp lý, tự tin trước đối tác, yên tâm trong mọi vấn đề cuộc sống vì đã có người rà soát, nghiên cứu, tư vấn cặn kẽ từ đàm phán, thương lượng, đại diện, đưa ra các giải pháp, phân tích thuận lợi, khó khăn, các hậu quả sẽ gặp phải…Như vậy, Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi các rủi ro được ngăn chặn, phòng ngừa, khắc phục, hạn chế những hậu quả khôn lường với các thiệt hại lớn có thể xảy ra bởi những lợi ích mà Luật sư Gia đình mang lại:
  1. Loại trừ, ngăn chặn, phòng ngừa rủi ro;
  2. Được bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp khi bị xâm hại;
  3. Luôn luôn là người “đồng hành” và “Bảo vệ” bên cạnh;
  4. Thông tin luôn được giữ bí mật;
  5. Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, Xứng đáng với sự tin cậy của Khách hàng và xã hội
  6. Đáp ứng kịp thời, vì lợi ích khách hàng;
  7. Là người bạn tin cậy trong cuộc sống;
Ngoài ra, Mọi người luôn cho rằng, luật sư là một dịch vụ đắt đỏ dành cho những người có điều kiện và chỉ sử dụng khi thực sự cần thiết và nghĩ rằng nó là một cái gì đó xa vời và muốn sử dụng phải bỏ một khoản “chi phí lớn”. Điều này đã cản trở mọi người đến với dịch vụ luật sư Gia đình mà quên đi lợi ích của dịch vụ mang lại. Vậy tại sao không sử dụng dịch vụ để khắc phục những nguy cơ lớn có thể xảy ra?  Văn phòng Luật sư Hanel áp dụng mức phí là: 500.000 đ (Năm trăm ngàn đồng) cho một tháng với dịch vụ Luật sư Gia đình để duy trì, đảm bảo thông suốt thông tin liên lạc giữa các Luật sư Hanel và khách hàng. Liệu đây có phải là khoản “Chi phí lớn” hay không trong khi Khách hàng đã có trong tay một Luật sư Gia đình tin cậy luôn bên cạnh bạn và bảo vệ bạn mọi lúc mọi nơi.
Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Công ty Luật TNHH MTV Pháp lý Hanel (VPLS Hanel),
Tầng 2 số 39 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại:  098 999 2007 – 04.66514061,
Email:vanphongluatsuhanel@gmail.com
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây