NGƯỜI “ĐỒNG HÀNH”, “BẢO VỆ” TRONG CUỘC SỐNG LÀ AI?

Thứ ba - 11/07/2017 10:29
Cuộc sống sinh hoạt hàng ngày từ việc kết hôn, sinh con, ly hôn, tạ thế… đến việc mua nhà, xây nhà, mua xe, mua sắm trang thiết bị…rồi đến tham gia giao thông hay đơn giản chỉ là mua bán hàng hóa ở chợ…tiếp nữa là lao động, ký kết hợp đồng, đầu tư góp vốn, mở cơ sở kinh doanh… tất cả các hoạt động diễn ra thường ngày trên thực tế đều được áp dụng và điều chỉnh bằng các qui định của pháp luật.
Luật sư gia đình   Luật sư của mọi người
Luật sư gia đình Luật sư của mọi người

Mặt khác, chính là mọi người trong chúng ta đã hiểu biết được các qui định của Pháp luật đến đâu để bảo vệ quyền lợi chính đáng của bản thân mình hay chỉ cho rằng mọi việc đơn giản, ai cũng biết, cũng nắm được rồi nên không quan tâm đến Pháp lý. Nhưng khi sảy ra sự việc ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của mình mới ngộ ra rằng thật đáng tiếc vì mình chưa nắm bắt được hết các qui định của pháp luật vì khi đó thiệt hại đối với mình đã là quá lớn, việc khắc phục hậu quả thật khó khăn và không lường trước được mọi việc.

Xuất phát từ những suy nghĩ đó, để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bản thân mình và cộng đồng. Luật Hanel cung cấp dịch vụ Luật sư Gia đình để đảm bảo tốt nhất cho quyền và lợi ích của khách hàng. Các bạn sẽ không còn nỗi lo trước vấn đề pháp lý, tự tin trước đối tác, yên tâm trong mọi vấn đề cuộc sống vì đã có người rà soát, nghiên cứu và tư vấn cặn kẽ từ việc đàm phán, thương lượng, ký kết hợp đồng… Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi những rủi ro pháp lý luôn được phòng ngừa, ngăn chặn, khắc phục bởi những lợi ích rất lớn mà Luật sư Gia đình mang lại như sau:
  1. Loại trừ, ngăn chặn, phòng ngừa rủi ro: Khi sự việc chưa diễn ra, đang chuẩn bị thực hiện bạn sẽ được luật sư tư vấn các căn cứ pháp lý liên quan làm ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của bạn thông qua những nhận định, vận dụng các qui định để chỉ ra nguy cơ, rủi ro, lợi ích, thuận lợi, khó khăn… nó giúp cho Bạn đưa ra được những quyết định đúng đắn nhất.
  2. Được bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp khi bị xâm hại: cụ thể như vi phạm hợp đồng, tranh chấp, quyết định Hành chính, tội phạm…bạn sẽ có ngay Luật sư nghiên cứu hồ sơ vụ việc để nắm rõ vụ việc bạn đang gặp phải và đưa ra các phương án tối ưu để đảm bảo quyền và lợi ích tốt nhất cho bạn. Như vậy vụ việc của bạn sẽ được khắc phục ngay từ khi phát hiện hành vi vi phạm nó sẽ giảm thiểu tối đa các hậu quả pháp lý xảy ra.
  3. Luôn luôn là người “đồng hành” và “Bảo vệ” bên cạnh: Khi tham gia dịch vụ các bạn sẽ luôn được đội ngũ luật sư phục vụ mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi luôn luôn bên cạnh và đồng hành cùng các bạn trong cuộc sống. Luôn là người bạn tin cậy để chia sẽ các vướng mắc khó khăn, luôn đưa ra các nhận định, giải pháp tốt nhất phù hợp các quy định của pháp luật.
  4. Thông tin luôn được giữ bí mật: Được qui định trong qui tắc đạo đức và ứng xử nghề nghiệp luật sư. Luật sư có nghĩa vụ giữ bí mật thông tin của khách hàng khi thực hiện dịch vụ pháp lý và cả khi đã kết thúc dịch vụ đó, trừ trường hợp được khách hàng đồng ý hoặc theo quy định của pháp luật; luật sư có trách nhiệm yêu cầu các đồng nghiệp có liên quan và nhân viên của mình cam kết không tiết lộ những bí mật thông tin mà họ biết được và giải thích rõ nếu tiết lộ thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
  5. Đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, Xứng đáng với sự tin cậy của Khách hàng và xã hội: Luật sư có nghĩa vụ phát huy truyền thống tốt đẹp của nghề luật sư, thường xuyên học tập nâng cao trình độ chuyên môn, giữ gìn phẩm chất và uy tín nghề nghiệp; thái độ ứng xử đúng mực, có văn hóa trong hành nghề và lối sống để luôn tạo được và xứng đáng với sự tin cậy, tôn trọng của xã hội đối với luật sư và nghề luật sư. Công ty chúng tôi thường xuyên có 5 đến 7 luật sư có trên 10 năm kinh nghiệm chuyên trách các lĩnh vực: Hình sự, Đất đai, Hôn nhân gia đình, Tranh chấp hợp đồng, Doanh nghiệp, Sở hữu trí tuệ, Các vụ việc dân sự….
  6. Đáp ứng kịp thời, vì lợi ích khách hàng: Luật sư có nghĩa vụ bảo đảm chất lượng dịch vụ pháp lý cung cấp cho khách hàng, tận tâm với công việc, phát huy năng lực, sử dụng kiến thức chuyên môn, các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng theo quy định của pháp luật, Quy tắc Đạo đức và Ứng xử nghề nghiệp luật sư.
  7. Là người bạn tin cậy trong cuộc sống: Với đạo đức nghề nghiệp và đặc thù công việc, Luật sư luôn lắng nghe và đồng cảm cùng khách hàng trước mọi sự việc, luôn đặt vị trí của mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu và chia sẻ. Bình tĩnh và luôn luôn đưa ra các lời khuyên, tư vấn hợp lý để khách hàng có những phương án lựa chọn phù hợp nhất.

Với những lý do kể trên, chúng tôi tin rằng Dịch vụ luật sư gia đình sẽ góp một phần nhỏ trong cuộc sống của bạn. Bên cạnh đó, quan niệm của mọi người luôn cho rằng luật sư là một dịch vụ đắt đỏ dành cho những người có điều kiện và chỉ sử dụng trong những tình huống, vấn đề pháp lý thực sự cần thiết. Đây là tâm lý chung của những người nghĩ rằng pháp luật là một kiến thức xa vời không thể với tới và muốn áp dụng pháp luật phải bỏ ra một khoản chi phí lớn mới giải quyết được vấn đề. Chính điều này đã cản trở mọi người đến với dịch vụ luật sư Gia đình mà quên đi lợi ích của dịch vụ này là ngăn chặn, phòng ngừa, khắc phục được những hậu quả khôn lường với mức thiệt hại lớn khi xảy ra vụ việc. Vậy tại sao không bỏ một khoản chi phí nhỏ để khắc phục những nguy cơ lớn có thể xảy ra sau này? Với mức chi phí duy trì, đảm bảo thông suốt thông tin liên lạc giữa Luật sư Hanel và khách hàng là 500.000 đ (Năm trăm ngàn đồng) cho một tháng. Như vậy là bạn đã có trong tay mình một luật sư tin cây luôn bên cạnh bạn và bảo vệ bạn mọi lúc mọi nơi.
 

Thông tin chi tiết về dịch vụ Luật sư Gia đình, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Đơn vị:       Công ty Luật TNHH MTV Pháp lý Hanel (VPLS Hanel)
Địa chỉ:       Tầng 2 số 39 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại:  098 999 2007 – 024.66514061
Email:         vanphongluatsuhanel@gmail.com
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây