LUẬT SƯ RIÊNG - KHẮC PHỤC RỦI RO PHÁP LÝ

Thứ tư - 20/07/2016 17:04
Sự hình thành phức tạp, đa dạng của các mối quan hệ đã nảy sinh những thách thức về rủi ro pháp luật đòi hỏi cần có sự can thiệp của những chuyên gia pháp lý giúp khách hàng gỡ rối trong những tình thế bắt buộc
Luật sư riêng
Luật sư riêng
      Kinh tế - xã hội ngày càng phát triển kéo theo sự hình thành phức tạp, đa dạng của các mối quan hệ dẫn đến hệ lụy nảy sinh những thách thức về rủi ro pháp luật đòi hỏi cần có sự can thiệp của những chuyên gia pháp lý giúp khách hàng gỡ rối trong những tình thế bắt buộc. Từ nhu cầu thực tiễn, Công ty Luật TNHH MTV Pháp lý Hanel được thành lập với sứ mệnh bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng trước mọi rủi ro khách quan hay chủ quan.
      Để phục vụ tốt hơn cho các nhu cầu pháp lý của quý khách hàng, chúng tôi đã thiết lập và giới thiệu đến quý khách gói dịch vụ Luật sư riêng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:
 • Loại trừ rủi ro.
 • Cung cấp các gói dịch vụ với mức chi phí hợp lý, hiệu quả cao.
 • Đội ngũ luật sư, chuyên viên chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm giải quyết hàng trăm vụ việc trong các lĩnh vực liên quan.
 • Bảo vệ lợi ích cao nhất của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu.
      Luật Hanel cung cấp tiện ích đối với đa dạng các lĩnh vực:
 • Tư vấn pháp luật về các thủ tục: thủ tục hành chính
 • Tư vấn về Hợp đồng dân sự: HĐ về tài sản (mua bán, tặng cho, trao đổi, vay, mượn, cho thuê,…); HĐ dịch vụ; HĐ vận chuyển; HĐ gia công; HĐ ủy quyền; HĐ bảo hiểm;….
 • Tư vấn về Thừa kế: quyền thừa kế; di sản thừa kế; thời hiện khởi kiện về thừa kế; các quy định khác liên quan đến thừa kế;….
 • Tư vấn về Đất đai: tư vấn về quyền sử dụng đất; HĐ chuyển nhượng, cho thuê, tặng cho, góp vốn QSDĐ;…
 • Tư vấn về Hôn nhân và gia đình: các quy định liên quan đến kết hôn; ly hôn; quyền nuôi con; tài sản chung của vợ chồng; tài sản riêng của vợ chồng;…
 • Dịch vụ tư vấn giải quyết tranh chấp và tố tụng: trong lĩnh vực dân sự; kinh tế; hành chính; lao động;…
 • Giải quyết công việc theo vụ việc (chúng tôi sẽ tham gia công việc đến công đoạn cuối cùng theo hợp đồng dịch vụ kí kết giữa quý khách hàng với công ty)
      Khi có luật sư riêng, quý khách hàng và gia đình sẽ không còn nỗi lo trước vấn đề pháp lý; tự tin trước đối tác; yên tâm khi đàm phán, thương lượng, ký kết hợp đồng;… quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm khi những rủi ro pháp lý được phòng ngừa.              
     Thông tin chi tiết về Gói dịch vụ trên, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
     Đơn vị:       Công ty Luật TNHH MTV Pháp lý Hanel (VPLS Hanel)
     Địa chỉ:       Tầng 2 số 39 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.
     Điện thoại:  098.999.2007 – 04.66514061
     Email:         luatsu.vanphong8@gmail.com
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây