DỊCH VỤ CÔNG CHỨNG ỦY QUYỀN

Thứ tư - 20/07/2016 14:57
Ủy quyền là một chế định quan trọng trong các giao dịch dân sự, thể hiện sự thỏa thuận giữa các bên về nội dung thực hiện các công việc nhân danh bên ủy quyền.
Hợp đồng ủy quyền
Hợp đồng ủy quyền
      Đại diện theo ủy quyền là một chế định quan trọng và phổ biến trong các giao dịch dân sự, trong đó, ủy quyền là sự thỏa thuận giữa các bên bao gồm bên Ủy quyền và bên được ủy quyền, với nội dung bên được ủy quyền có nghĩa vụ thực hiện các công việc nhân danh bên ủy quyền. Hay nói cách khách, ủy quyền  là việc giao cho một người thay mặt chủ thể sử dụng quyền mà chủ thể có được một cách hợp pháp.
      Công ty Luật TNHH MTV pháp lý Hanel cung cấp dịch vụ công chứng ủy quyền nhanh chóng – chất lượng – tiện lợi đối với các giao dịch sau:
  • Công chứng ủy quyền về bất động sản: Ủy quyền có nội dung chuyển nhượng, tặng cho bất động sản; Ủy quyền quản lý, sử dụng bất động sản; Ủy quyền cho thuê bất động sản;…
  • Công chứng ủy quyền về thừa kế: ủy quyền khai nhận di sản thừa kế; ủy quyền từ chối nhận di sản thừa kế; ủy quyền phân chia di sản thừa kế…
  • Công chứng ủy quyền tham gia tố tụng tại Tòa án: Ủy quyền trong các vụ án dân sự, hành chính, hình sự, thương mại,….
  • Công chứng ủy quyền giao dịch mua bán: ủy quyền mua bán ô tô, xe máy;…
  • Công chứng ủy quyền các công việc khác
      Sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn pháp lý bởi đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và đảm bảo thực hiện công việc nhanh chóng đơn giản với các công chứng viên làm việc luôn tuân thủ đúng quy định của pháp luật. Bên cạnh đó, nhằm tạo được sự thuận tiện nhất để tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ công chứng ngoài trụ sở hoặc ngoài thời gian làm việc khi khách hàng yêu cầu với mức phí và thù lao công chứng hợp lý được niêm yết tại Văn phòng.

        Thông tin chi tiết về Gói dịch vụ trên, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
Đơn vị:       Công ty Luật TNHH MTV Pháp lý Hanel (VPLS Hanel)
Địa chỉ:       Tầng 2 số 39 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.
Điện thoại:  01667677736 – 04.66514061
Email:         luatsu.vanphong8@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây