CÔNG CHỨNG HỢP ĐỒNG CHUYỂN NHƯỢNG QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Thứ sáu - 22/07/2016 16:28
Phải chăng quý khách hàng đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sử dụng dịch vụ công chứng của tổ chức nào trong vô vàn những tổ chức đang cung cấp dịch vụ công chứng hiện nay?
CÔNG CHỨNG HỢP ĐỒNG CHUYỂN NHƯỢNG QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT
      Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất là một trong những loại hợp đồng bắt buộc cần công chứng, chứng thực tại các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền được pháp luật Việt Nam quy định.
      Phải chăng quý khách hàng đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sử dụng dịch vụ công chứng của tổ chức nào trong vô vàn những tổ chức đang cung cấp dịch vụ công chứng hiện nay? Có rất nhiều nguyên do khiến Công ty Luật TNHH MTV pháp lý Hanel là một trong những lựa chọn hàng đầu của quý khách:
  • Sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn pháp lý bởi đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và đảm bảo thực hiện công việc nhanh chóng đơn giản với các công chứng viên làm việc luôn tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
  • Chúng tôi cung cấp dịch vụ công chứng ngoài trụ sở hoặc ngoài thời gian làm việc khi khách hàng yêu cầu nhằm tạo sự thuận tiện tối đa dể tiết kiệm thời gian, công sức cho khách hàng
  • Mức phí và thù lao công chứng được đề xuất hợp lý và niêm yết công khai tại Văn phòng.
      Ngoài việc thực hiện dịch vụ công chứng giao dịch chuyển nhượng quyền sử dụng đất, chúng tôi còn tiếp nhận thực hiện trọn gói các công đoạn tiếp theo từ việc nộp hồ sơ cho khách hàng trên cơ quan tài nguyên môi trường đến các thủ tục cấp sổ đỏ tùy theo nhu cầu của khách hàng.
      Thông tin chi tiết về Gói dịch vụ trên, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
      Đơn vị:       Công ty Luật TNHH MTV Pháp lý Hanel (VPLS Hanel)
      Địa chỉ:       Tầng 2 số 39 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.
      Điện thoại:  01667677736 (Ms.Linh) – 04.66514061
      Email:         luatsu.vanphong8@gmail.com

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây